Nguồn phát hành: Nhà xuất bản Phụ nữ LTS: "Từ xa xưa, trái cây - loại thực phẩmrất dồi dào ở Việt Nam - đã được các thầy thuốc sử dụng làm thuốc.Trong trái cây tươi có nhiều thành phần rất cần thiết cho cơ thể nhưvitamin, hợp chất carbon, protein, lipid, cenlulose, chất khoáng...Khi được dùng chữa bệnh, nó chẳng những ít gây tác dụng phụ như tândược mà còn có thể làm cân bằng sinh lý cơ thể, lại ngon miệng nữa Tuynhiên, việc dùng loại thực phẩm này cũng phải có khoa học vì có nhữngbệnh kiêng dùng một số trái cây. Cuốn Những bài thuốc trị bệnh bằngtrái cây do Hà Duyệt Phi, Vương Lợi Kiệt biên soạn (Nhà xuất bản Phụ nữấn hành năm 1999) sẽ trình bày tác dụng của từng loại quả và các bàithuốc cụ thể". Liên kết để bạn tải xuống máy:
[You must be registered and logged in to see this link.]